Diệt mối tận gốc huyện Cần Giờ

Diệt mối tận gốc huyện Cần Giờ
Với nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ diệt mối, cung cấp thuốc diệt mối, diệt côn trùng chính hãng ngoại nhập,… Công ty diệt mối Lan Anh đã tạo nên sự tin tưởng, giữ được uy tín đối với khách hàng. Mạnh dạn nâng cao trình độ con người, thường xuyên nâng cấp dụng cụ, trang thiết bị tiên tiến, cập nhật công nghệ diệt mối mới, không chỉ hoạt động mạnh mẽ trong nội ô Tp.HCM, Lan Anh dần vương xa kinh doanh dịch vụ diệt mối đến các huyện ngoại thành như Hóc Môn, Củ Chi,… mà vẫn đảm bảo chất lượng cùng tác phong phục vụ nghiêm chỉnh, chu đáo. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi Lan Anh sẽ thành người bạn đồng hành thiệt thực trong suốt thời gian triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc, bảo vệ tài sản, nhà ở, sức khỏe của quý khách trước sự đe dọa của mối hoặc các loài côn trùng gây hại hiện nay.tải xuống (9)
Về quy trình cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc huyện Cần Giờ TP.HCM:
1.    Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi Quý khách để khảo sát thực tế và báo giá (trong ngày)
–    Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ Quý khách hàng, công ty sẽ đánh giá sơ bộ qua tình hình và xin lịch hẹn để đến khảo sát tận nơi.
–    Các chuyên gia của Công Ty Diệt Mối Lan Anh sẽ đến tận hiện trường để kiểm tra hiện trạng, đánh giá mức độ thiệt hại, đặc điểm loại mối cũng như cấu trúc xây dựng để đề ra phương án xử lý phù hợp nhất.

2.    Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
–    Sau khi thu thập đầy đủ thông tin, phía công ty sẽ tiến hành trình bày phương án xử lý, đồng thời báo giá để Quý khách hàng lựa chọn.
–    Khi thống nhất về phương án xử lý mối, côn trùng và chi phí, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng với Quý khách hàng.

3.    Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
–    Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Công Ty Diệt Mối Lan Anh sẽ tiến hành diệt mối theo như những thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết.

4.    Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại
–    Quý khách hàng và phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu kết quả, thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối.

5.    Ký kết ghi nhớ bảo hành
–    Ký cam kết bảo hành.
Diệt mối tận gốc huyện Cần Giờ Tại sao phải diệt mối bằng phương pháp hóa sinh?
•    Tránh phải đào bới, khoan lấp gây mất mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.
•    An toàn, không gây ô nhiễm môi trường.
•    Diệt được tận gốc mối chúa, tiêu diệt hoàn toàn tổ mối.

Một khi đã ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của Lan Anh thì quý khách sẽ được bao trọn gói từ khâu khảo sát, xử lý, thi công diệt mối, tổng kết, nghiệm thu cùng chế độ bảo hành sau dịch vụ. Mọi trình tự diệt mối của Lan Anh luôn rõ ràng, quý khách có thể tự mình theo dõi tiến độ thực hiện.