Diệt mối tận gốc Quận Bình Thạnh

Diệt mối tận gốc Quận Bình Thạnh: Ngày nay, trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty diệt mối.. Nhưng để chọn lọc được một công ty có dịch vụ diệt mối uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả phù hợp và bảo hành dài hạn thì không phải là dễ tìm kiếm.

Hiểu được những lo lắng và cấp bách của những gia đình. Đang mong muốn tìm một công ty diệt mối giàu kinh nghiệm, có chất lượng cao, giá cả phải chăng. Công ty diệt mối tận gốc và côn trùng  với phương châm “diệt hết mối, phục vụ hết mình”. Nhất là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt hết tất cả các loại côn trùng (mối, sâu, bọ, kiến, gián, chuột…). Công ty diệt mối chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối cho tất cả các hộ gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, phòng karaoke, các công trình xây dựng mới và cũ như: Nhà thờ, Đình, Đền, Chùa, kho xưởng… Chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ diệt mối chất lượng, cam kết bảo hành tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất.tải xuống (9)

– Dịch vụ diệt mối của chúng tôi sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh không độc hại đến người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. Chúng tôi cam kết hóa chất an toàn và được sản xuất tại các nước tiên tiến trên thế giới .

– Phúc lợi pest control với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, giỏi chuyên môn, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Phương pháp diệt mối được Vân Lan Anh ứng dụng là phương pháp hóa sinh, được thực hiện theo quy trình khoa học với các loại thuốc đạt tiêu chuẩn lưu hành của cơ quan chức năng.

– Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, nhân viên công ty sẽ nhanh chóng chuyển sang bộ phận kỹ thuật để xử lý, cử người có chuyên môn đến tận nơi khảo sát tình hình thực tế, từ đó lên kế hoạch tiêu diệt mối phù hợp với từng khách hàng riêng biệt. Bên cạnh đó, kế hoạch này và các vấn đề liên quan cũng sẽ được trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng cho tới khi đưa ra được những điều khoản hợp lý cho cả đôi bên.

Dịch vụ cung cấp Diệt mối tận gốc Quận Bình Thạnh

Diệt mối tận gốc cho công trình xây dựng.

Diệt mối tận gốc cho các công ty, xí nghiệp.

Diệt mối tận gốc cho các công trình kiến trúc,

Diệt mối tận gốc cho kho xưởng bến bãi.

Diệt mối tận gốc cho các hộ gia đình, hộ dân.

Phòng chống và xử lý mối cho các công trình đang thi công.

Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận Tân Bình
– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại 100%.
– Bảo hành từ 1 đến 8 năm.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
– Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.
– Kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm.

Diệt mối tận gốc Quận Bình Thạnh theo quy trình: 

Bước 1: Tư vấn. sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin.công ty Phúc Lợi hẹn lịch khảo sát thực tế trong ngày để có giá hợp lý nhất.

Bước 2: Khảo sát. công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao,khảo sát và lên phương án thi công và báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng. sau khi thống nhất về phương án xử lý,và giá cả hợp lý chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng bảo hành
Bước 4: Nghiệm thu. sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả