Diệt mối tận gốc Quận Tân Phú

 • Diệt mối tận gốc Quận Tân Phú Bàn, ghế, giường, tủ… cong vênh, xuất hiện các mùn gỗ do mối đùn ra, bên trong thì mục rỗng, thi thoảng bạn có thể nghe thấy tiếng kêu cót két. Đó là những dấu hiệu của mối đang cư trú trong các đồ nội thất của gia đình bạn. Làm thế nào để loại bỏ những con mối đang tấn công vật dụng gia đình bạn? Công ty diệt mối Vân Lan Anh xin giới thiệu đến với quý khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc, nhanh chóng tại quận Tân Phú và nhiều quận huyện khác ở TP.HCM.tải xuống (10)

Diệt mối tận gốc Quận Tân Phú Vì sao phải diệt mối càng sớm càng tốt?

 • Sở dĩ bạn cần phải tiêu diệt mối càng sớm càng tốt. Là bởi:

  -Tình trạng mối mọt thường gây khó chịu cho người sử dụng: Chắc hẳn những cánh cửa cong, vênh sẽ không dễ đóng/mở. Độ kênh, lệch, vênh này buộc bạn phải dùng sức đẩy cửa lên hoặc ấn thì mới đóng được cửa. Nếu muốn mở, bạn cũng phải dùng sức kéo mạnh thì mới mở được. Cảm giác thật khó chịu đúng không nào?

  -Mất tính thẩm mỹ: những cánh cửa cong vênh, những chiếc tủ mục rỗng, mối mọt rơi xuống sàn sẽ làm căn hộ của bạn mất đi vẻ đẹp vốn có. Đồng thời bạn cũng phải lau chùi nhà cửa thường xuyên rất tốn thời gian nữa.

  -Phải thay thế đồ mới: Mối xâm nhập lâu ngày, phá hủy các đồ đạc từ trong ra ngoài. Nếu không phát hiện để chống mối, diệt mối sớm; mối sẽ ăn mòn các vật dụng gỗ tre nứa trong gia đình bạn buộc bạn phải thay mới hoàn toàn. Chi phí cho những vật dụng như cánh cửa, giường tủ hiện nay cũng không nhỏ đâu bạn nhé.

  Đó là một vài lý do chúng tôi khuyên bạn nên diệt mối tận gốc để tránh những mối lo vừa nêu trên.

Qui trình thực hiện Diệt mối tận gốc Quận Tân Phú tphcm:

 • Bước 1: Đặt hộp nhử mối tại nơi mối đang gây hại trong nhà: chuyên gia diệt mối Vân Lan Anh sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp nhử. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 01 – 03 hộp tùy thuộc vào mật độ mối gây hại.

  Bước 2: Phun thuốc diệt mối sinh học PMC 90 dạng bột: Sau khi đặt mồi nhử từ 05 – 08 ngày, tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

  Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch: Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

  Bước 4: Phun phòng ngừa mối xung quanh công trình và phun thuốc chống mối mọt cho các vật liệu gỗ trong công trình của bạn.

Diệt mối tận gốc Quận Tân Phú Quý khách cần diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ, mua thuốc diệt mối nhập khẩu, diệt côn trùng cho nhà ở, resort, khách sạn, quán cafe, nhà xưởng, nhà máy tại quận Tân Phú hoặc các dịch vụ liên quan đến kiểm soát côn trùng dịch hại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.