Diệt mối chuyên nghiệp

Diệt mối chuyên nghiệp

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều công ty diệt mối 365, nhưng khách hàng đang cần tìm kiếm một dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, thì không phải dễ chút nào, vì khách hàng sẽ không biết phải xem xét, đánh giá trên những tiêu chí nào, còn tình trạng các loài mối thì chúng thi nhau phá hoại tài sản của người dân một cách không thương tiếc, làm cho người dân cảm thấy hoang mang lo sợ khi đối mặt với tình trạng mối xông lên tấn công hàng ngày.

Nguyên nhân hiện nay có nhiều loại mối khác nhau xông lên tấn công phá hoại tài sản, đồ dùng của người dân vì môi trường sống đang bị ô nhiễm, nhiều nơi bị ngập nước một cách nặng nề, liên tục dẫn đến có độ ẩm tốt để cho mối chúa thi nhau tìm đến sinh sống, ngoài ra thì do người dân không cẩn thận trong việc bảo quản tài sản của mình, nên mới dẫn đến việc mối xông lên tấn phá hoại một cách dễ dàng.

Để diệt mối tận gốc TPHCM 365h, thì đòi hỏi người dân phải chú trọng đến khâu phòng mối cho công trình xây dựng, luôn quét sạch sẽ khuôn viên sống của nhà mình, kê cao những vật dụng mà mối ưa thích lên cách nền nhà 20 cm.

diệt mối chuyên nghiệp

diệt mối chuyên nghiệp

Có mấy loại mối thường xông lên phá hoại tài sản

 

 1. Loại Mối đất: đặc tính sinh sống, sinh sản dưới lòng đất, nên rất khó phát hiện, ngoài ra thì trên mình con mối, trên đầu con mối có màu nâu sậm.
 2. Loại Mối gỗ khô: đặc tính sinh sống trong những đồ dùng của khách hàng như; tủ bếp, kệ bếp, bàn, ghế, dường, cầu thang, sàn nhà …v.v trên mình con mối có thân mình màu trắng, trên dầu cũng có màu trắng.
 3. Loại Mối gỗ ướt: đặc tính sinh sống trong những cây gỗ còn đang sống, chúng sẽ làm tổ trên cây, dưới gốc cây, trong thân cây …v.v thân mình của mối màu trắng, đầu mối màu nâu nhạt.
 4. Loại Mối cánh: đặc tính sống bên trong lòng đất, sống bên trong khuôn bao cửa chính, cửa số, cạnh dường, trên mình con mối có hai cánh, đầu màu nâu sẫm, mình màu nâu nhạt có nhiều khoang.
diệt mối chuyên nghiệp 365

diệt mối chuyên nghiệp 365

Có 09 cách diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

 1. Diệt mối bằng nước sôi.
 2. Diệt mối bằng dầu cù là.
 3. Diệt mối bằng muối.
 4. Diệt mối bằng cồn.
 5. Diệt mối bằng dầu luyn.
 6. Diệt mối bằng vôi.
 7. Diệt mối bằng khói.
 8. Diệt mối bằng thuốc mối bộ lan truyền PMC 90.
 9. Diệt mối bằng thuốc mối nước Agenda 25EC.
diệt mối chuyên nghiệp hcm

diệt mối chuyên nghiệp hcm

Tại sao chúng ta phải diệt mối chuyên nghiệp

 1. Vì mối xông lên phá hoại tài sản của người dân như bàn ghế, tủ quần áo, kệ bếp, tủ sách, cầu thang gỗ.
 2. Vì mối xông lên tấn công làm cho người dân sợ hãi khi nhìn thấy chúng xuất hiện.
 3. Vì mối xông lên đã tạo ra những đường đi trên những công trình, làm cho công trình bị dơ bẩn, hư hạ
 4. Vì mối tấn công đã gây ra nhiều tiếng ồn khó chịu cho người dân, nhất là vào băn đêm.
diệt mối chuyên nghiệp tphcm

diệt mối chuyên nghiệp tphcm

Quý khách hàng muốn diệt mối 365, hoặc tìm hiểu thêm về “diệt mối chuyên nghiệp 365h”, xin liên hệ với công ty chúng tôi theo những thông tin sau;

DIỆT MỐI CHUYÊN NGHIỆP 365h

948 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903.833.308                             Website: dietmoitangoc.org

Email: dietmoisieunhanh@gmail.com