Diệt mối tại Hải Phòng

Diệt mối tại Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng ngày càng thay da đổi thịt, bộ mặt của thành phồ ngày càng khang trang hơn, người dân thì giàu có hơn, đây đã phản ánh những chủ trương, quyết sách của đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố hải phòng trong những năm vừa qua.

Về chỉ số phát triển năm sau luôn cao hơn năm trước nhiều lần, nhưng cũng chính từ đây, mà có nhiều người dân không quan tâm đến bảo vệ môi trường, dẫn đến có nhiều khu vực khác nhau bị ô nhiễm nặng nề xảy ra, qua đó đã có nhiều loài côn trùng có hại khác nhau thi nhau sinh sản, và chúng quay lại tấn công phá hoại cuộc sống tốt đẹp của con người.

Rất nhiều người dân tại thành phố Hải phòng cảm giác bất an khi bị nhiều loại côn trùng xâm hại tài sản, trong đó phải kể đến chính là loài mối, vì chúng rất nhỏ bé nên ít ai quan tâm, nhưng sức tàn phá của mối rất nghiệm trọng, có những vụ tai nạn xảy ra tại nhà dân có nguyên nhân từ mối. Để diệt mối tận gốc giá rẻ thì rất cần sự phối kết hợp của người dân trong việc phát hiện sớm khi mối vừa xuất hiện tấn công.

diệt mối tại hải phòng

diệt mối tại hải phòng

Có 04 loại mối cần diệt mối tại Hải Phòng

Qua nghiên cức của bộ phận kỹ thuật nghiệp vụ chuyên về mối của công ty chúng tôi, thì hiện tại thành Phố Hải Phòng hiện nay đang có 04 loại mối thường xuyên tấn công phá hoại như sau;

 1. Mối đất: đặc trưng của chúng là sinh sống, sin sản dưới lòng đất, nên rất khó phát hiện, ngoài ra thì trên mình con mối, trên đầu con mối có màu nâu sậm.
 2. Mối gỗ khô: đặc trưng của chúng là sinh sống trong những đồ dùng của khách hàng như; tủ bếp, kệ bếp, bàn, ghế, dường, cầu thang, sàn nhà …v.v trên mình con mối có thân mình màu trắng, trên dầu cũng có màu trắng.
 3. Mối gỗ ướt: đặc chưng của chúng là sinh sống trong những cây gỗ còn đang sống, chúng sẽ làm tổ trên cây, dưới gốc cây, trong thân cây …v.v thân mình của mối màu trắng, đầu mối màu nâu nhạt.
 4. Mối cánh: đặc trưng của chúng là sống bên trong lòng đất, sống bên trong khuôn bao cửa chính, cửa số, cạnh dường, trên mình con mối có hai cánh, đầu màu nâu sẫm, mình màu nâu nhạt có nhiều khoang.
diệt mối tại hải phòng 365

diệt mối tại hải phòng 365

Có mấy cách diệt mối tại Hải Phòng

 1. Diệt mối bằng muối.
 2. Diệt mối tại hải phòng bằng nước sôi.
 3. Diệt mối tại hải phòng bằng khói.
 4. Diệt mối tại hải phòng bằng dầu cù là.
 5. Diệt mối tại hải phòng bằng cồn.
 6. Diệt mối tại hải phòng bằng vôi.
 7. Diệt mối tại hải phòng bằng thuốc mối bộ lan truyền PMC 90.
 8. Diệt mối tại hải phòng bằng thuốc mối nước Agenda 25EC.
diệt mối tại hải phòng giá rẻ

diệt mối tại hải phòng giá rẻ

Có mấy loại thuốc diệt mối tại Hải Phòng

 1. Thuốc diệt mối dạng bột lan truyền màu hồng.
 2. Thuốc diệt mối dạng nước Cislin 25EC.
 3. Thuốc diệt mối dạng nước Lenfos 50EC.
 4. Thuốc diệt mối dạng nước Agenda 25EC.
 5. Thuốc diệt mối dạng nước Mythic 50EC.
 6. Thuốc diệt mối dạng nước Map Sedan 48EC.
 7. Thuốc diệt mối dạng nước PMC 90.
diệt mối tại hải phòng uy tín

diệt mối tại hải phòng uy tín

Quý khách hàng đang sinh sống tại Hải Phòng mà đang bị mối tấn công phá hoại, đừng no lắng vì có công ty diệt mối tại hải phòng chúng tôi sẽ giúp đỡ quý khách hàng, nếu muốn biết thêm thông tin về “diệt mối tại Hải Phòng”, thì xin liên hệ với công ty chúng tôi theo những thông tin sau;

CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI HẢI PHÒNG

948 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0903.833.308                             Website: dietmoitangoc.org

Email: dietmoisieunhanh@gmail.com