Diệt mối tại huyện Cần Giờ

Diệt mối tại huyện Cần Giờ: Với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực diệt mối và phòng chống mối tại Cần Giờ, tphcm và các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và diệt mối trên toàn quốc. Công ty chống mối Vân lan Anh với đội ngũ kỹ sư được đào tạo cao về chuyên môn, kinh nghiệm diệt mối tận gốc nhiều năm, sử dụng các máy móc thiết bị trong nghành diệt mối hiện đại, tiên tiến cùng với lượng hóa thuốc diệt mối tốt nhất nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản, dịch vụ diệt mối của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp và hộ gia đình.

1.Các bước thực hiện dịch vụ Diệt mối tại huyện Cần Giờ.

Bước 1: 

Tại những nơi có mối xuất hiện đang phá hại, đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ được tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp thời gian nhử từ 12 – 20 ngày. 

Bước 2:

  Phun thuốc PMC90 (Na2SiF6 50%+ HB03 10% +CuS0430%…) vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.

Bước 3: 

 Thu dọn, kiểm tra kết quả và phun phòng bằng hóa chất tại các chân, len tường, khung cửa… 

Cam kết chất lượng khi Diệt mối tại huyện Cần Giờ.:

  • Cam kết Diệt mối tận gốc, hết mối mới thu phí.
  • Diệt mối tại nhà Cần Giờ bảo hành 1-5 năm.
  • Phòng chống mối tại huyện Cần Giờ bảo hành 8 – 10 năm.
  • Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất nhập khẩu tháng 9/2016.
  • Nhân viên diệt mối tại nhà thân thiện, nhiệt tình, tay nghề giỏi.

Quý khách cần dịch vụ diệt mối tại Cần Giờ, diệt mối tại nhà, xử lý mối, mua thuốc diệt mối vui lòng liên hệ với công ty diệt mối tại Cần Giờ của chúng tôi qua số máy: