Diệt mối tại huyện Nhà Bè TP HCM

Diệt mối tại huyện Nhà Bè TPHCM – Cty Vân Lan Anh nhận diệt mối tận gốc tại nhà bè cho hộ gia đình, công ty, kho xưởng, quán cà phê, nhà hàng, cơ quan nhà nước, xí nghiệp. Dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín hiệu quả, phòng chống mối công trình xây dựng, diệt côn trùng. 

Với các tính năng vượt trội so với cách diệt mối bằng hóa chất thông thường mà trước đây chúng ta thường hay xử dụng

Không có đọc tố gây hại cho người và vật nuôi khi làm chuồn trại ở gầy khu diệt mối, Không dào khá nhà cửa, không làm ồn ào khi nhà có người già, trẻ em khi khi ngủ, Đặc biệt chỉ cần diệt mối một lần là hết tận gốctải xuống (3)

Diệt mối tại huyện Nhà Bè TPHCM  Công nghệ diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối vi sinh là khá đơn giản không cầu kỳ mọi người đều có thể làm được, chúng tôi sẻ mô tả qua những công đoạn từ bắc đầu cho đến kết thúc để các bạn tự diệt mối bằng thuốc diệt mối vi sinh nhé

1/ Giải Pháp Kỹ Thuật: Dùng phương pháp “hóa sinh” để diệt tận gốc tổ mối.
Phương pháp gồm 3 bước như sau:

  1. Bước 1: Tại những nơi có mối xuất hiện đang phá hại, đặt các hộp nhử mối bên trong là gỗ được tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối vào hộp thời gian nhử từ 12 – 20 ngày.
  2. Bước 2:Phun thuốc PMC – 90 (Na2SiF6 50%+ HB03 10% +CuS0430%…) vào lượng mối trong hộp, với loại thuốc này không làm mối chết ngay tại chỗ mà khiến hàng triệu con mối bị dính thuốc, chúng quay về tổ làm lây nhiễm toàn bộ ổ và diệt tận gốc tổ mối.
  3. Bước 3: Thu dọn, kiểm tra kết quả và phun phòng bằng hóa chất tại các chân, len tường, khung cửa…

Ưu Điểm:

  • Phương pháp “hóa sinh” không phải đào bới, không gây ô nhiễm nôi trường, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của Quý cơ quan.
  • Toàn bộ số lượng cá thể con mối bị nhiễm độc chết trong lòng đất nên không gây ô nhiễm môi trường.

2/ Xử lý nền móng các công trình xây dựng:
Thưa Quý khách, nước ta nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm mưa nhiều. Đây là điều kiện thuận lơi cho mối mọt và các sinh vật hại gỗ phát triển mạnh. Theo thống kê mới nhất, tổng số loài mối hiện tại việt nam là 103 loài, chúng ngày đêm phá hoại và hậu quả mà chúng gây ra là không lường hết được. Hầu hết các công trình không được phòng chống mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng thì chỉ sau một thời gian ngắn đã bị mối xâm nhập và phá hoại.
Trên thế giới nhiều nước đưa phòng chống mối vào tiêu chuẩn, nguyên tắc bắt buộc trong xây dựng. Ơ việt nam, các công trình xây dựng đã từng bước được triển khai các biện pháp phòng chống mối cục bộ hoặc lâu dài, nhất là các công trình quan trọng, đầu tư lớn. Ngay từ năm 1981 đã có “Quy phạm tạm thời phòng chống mối cho các công trình xây dựng QPVN 16-79”. Năm 1998 việt nam có tiêu chuẩn TCXD 204-1998: “Bảo vệ công trình xây dựng – phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới”.Do bộ xây dựng ban hành ngày 06/01/1998.

a). Căn cứ vào đặc điểm xâm nhập của mối vào công trình. – Theo đường tiếp xúc. – Theo đường vũ hoá. – Theo đường di chuyển
b). Căn cứ chủng loại thuốc phòng chống mối và bảo quản gỗ được phép sử dụng của bộ nông nghiệp và PTNT.
c). Căn cứ vào thiết kế cấu trúc mặt bằng tầng 1 của công trình.
d). Căn cứ kết quả khảo sát thực tế về một số loài mối đang hoạt động trong công trình:

3/ Phòng trừ mối theo định kỳ:
kho hàng, nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp…
Thực hiện nguyên tắc xây dựng hàng rào hóa chất chống mối xâm nhập…

DIỆT CÔN TRÙNG: ( Ruồi, muỗi, kiến, gián,chuột….)
AN TOÀN – HIỆU QỦA
CÔN TRÙNG: Gây hại vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế x hội, vệ sinh mơi trường và sức khoẻ con người. Muỗi là thủ phạm gây lây truyền bệnh sốt xuất huyết và bệnh sốt rét. Ruồi là nguồn lây nhiễm các bệnh đường ruột nguy hiểm. Kiến tấn công các loại cây trồng, vật nuôi và cả con người…. – Hoá chất sử dụng bên trong không mùi, không hoen ố đồ vật…
– Hoá chất sử dụng loại thuốc nhập từ pháp, Đức, Anh… thuốc có giấy chứng nhận do Bộ y tế cấp.

Quy trình cung cấp Diệt mối tại huyện Nhà Bè TPHCM 

– Nhân viên đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và      báo giá trong ngày.(hoàn toàn Miễn phí)

– ký kết hợp đồng

 Tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối.

– Nghiệm thu dịch vụ, thanh toán chi phí.

– Ký kết và ghi nhớ bảo hành.